Trung tâm săn sóc da đặc biệt

Booking online

Để đặt lịch hẹn, quý khách vui lòng nhập các thông tin dưới đây:
Thông tin khách hàng
Thông tin lịch hẹn
Nám da là tình trạng gia tăng các sắc tố với những biểu hiện: xuất hiện những đốm hoặc mảng có màu nâu nằm rải rác hoặc thành từng mảng trên da mặt, trên trán, sống mũi, hai bên gò má…
Muốn có làn da hoàn hảo bạn cần đáp ứng một số yêu cầu cần thiết để cải thiện và duy trì làn da trẻ trung, bắt đầu từ tuổi 20 để làm đẹp da và da luôn tươi tắn, trẻ trung!
Làn da trắng mịn rạng rỡ là mơ ước của đa số phụ nữ Á Đông, nhưng nếu dùng kem mà không tìm hiểu kỹ thành phần, bạn dễ khiến da hư tổn hơn là làm trắng da.

Em bị nám 2 bên gò má, nhìn rất khiếp ạ. Em đã uống các loại thuốc và điều trị cả bằng liệu pháp tự nhiên mà vẫn không khỏi. Mỹ viện Tili cho em biết chi phí trị nám da ở thẩm mỹ viện hết bao nhiêu tiền không ạ?

 

Nám da: Nguyên nhân do hắc, sắc tố melanin tăng bất bình thường đã làm tích tụ thành từng mảng nâu hoặc đốm nâu sậm trên bề mặt da dân gian gọi là: Nám, tàn nhang, đồi mồi.
Những đốm nâu hoặc mảng nâu xuất hiện trên mặt, thường ở vùng má, trán và có thể hết gương mặt. Khi thấy nám mọi người nghĩ do nóng gan nên tìm phương pháp chữa trị đầu tiên là đông y.
Ngày xưa bị nám da từ 50- 60 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này do hoocmon suy giảm , estrogen suy giảm ...
Hotline: 0988859859
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.